• Thông tin chính

  • Diện tích: 82.80 m2
    Giá: 1.225 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Chính chủ cần bán  mảnh đất thổ cư 100% có tổng diện tích là 82.8m2.

Vị trí của lô đất là tại thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Mảnh đất có mặt tiền 7m, dài 12m. Với thế đất vuông vắn, đường trước mặt 8m trục chính Phú Mãn. Vị trí cực kỳ hợp lý mang đầy tiềm năng phát triển. Lô đất nằm sát ngay đường quốc lộ 21, đang phát triển quy mô mở rộng 60m.

Vị trí lô đất gần khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, khu tổ hợp y tế, khu CNC2,… Khu dân cư xung quanh đông đúc, thân thiện, đoàn kết và có dân trí cao. An ninh khu vực tốt, bầu không khí trong lành, bình yên. Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện rất khang trang, hiện đại. Xung quanh có rất nhiều các tiện ích như chợ, cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc,… có thể đáp ứng đủ những nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Lô đất đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Qúy anh chị có thể yên tâm trong khâu sang tên. Chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi chi phí và thủ tục khi sang tên. Sổ hồng trao tay sau 7 ngày. Phù hợp để đầu tư, kinh doanh hay ở cũng đều rất tốt. Đảm bảo đem lại lợi nhuận không hề nhỏ. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và xem đất miễn phí. Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Cần bán 82.8m2 đất thổ cư 100% tại  xã Phú Mãn, Quốc Oai