• Thông tin chính

  • Diện tích: 734 m2
    Giá: 2.1286 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Hòa Thạch

Mô tả

CẦN BÁN NHANH LÔ ĐẤT TRONG TUẦN. Tổng diện tích 734m2, có 180m2 thổ cư

Địa chỉ lô đất tại Hoà Mục - Hoà Thạch - Quốc oai Mặt tiền rộng 30m, sâu vào 24m Cách trục đường DH09 chỉ 500m Cách trục chính Hoà Mục 50m Đường rộng, ô tô đi thoải mái Phù hợp đầu tư, phân lô, làm nhà vườn, để ở.

Theo đánh giá chủ quan thì đất có tiềm năng tăng giá cao vì các khu kinh tế, y tế, giáo dục, đường xá đang hình thành, trong tương lai có thể giá sẽ tăng rất mạnh, X2, X3 là điều sẽ không thể ngờ tới. Phù hợp cho đầu tư cũng như làm đất ở định cư lâu dài cũng như đầu tư sinh lời hay kinh doanh buôn bán cũng rất phát triển do dân cư xung quanh đông đúng có nhu cầu cao. Giá bán nhanh ,Trong Tuần chỉ 2,x tỷ.

SỔ ĐỎ pháp lí rõ ràng. Hạ tầng đồng bộ, sẵn xây luôn (Sát kề có hộ đã kinh doanh nhà trọ cực tốt, lên trực tiếp khảo sát giá và tỉ lệ full phòng).

Bao giá toàn khu vực không còn nơi nào có giá tốt hơn đâu ạ. Quý anh chị cho nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì trực tiếp liên hệ với em để được mua đất và xem đất miễn phí cùng với em có thể sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị ưng ý lô đất. Xin chân thành cảm ơn đã đọc tin!!


Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán nhanh lô đất 734m2 tại Hòa Thạch, Quốc Oai