• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,550 m2
    Giá: 5.4 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

BÁN NHANH LÔ ĐẤT TẠI PHÚ MÃN - QUỐC OAI – thành phố Hà Nội

Có tổng diện tích là 1550m2, gồm 200m2 thổ cư. Đất mặt tiền 36m. Vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá cao. Lô đất cao, bằng phẳng vuông vắn. Không khí thoáng đãng, mặt tiền rộng rãi. Đường đi thông thoáng. Không gian thoáng mát, thể dục, mở hang tạp hóa, hang nước...8 m đường oto đối diện chào nhau thoải mái, nối liền với nhiều tuyến đường lớn thuận tiện đi lại di chuyển về thành phố Hà Nội cũng như nhiều nơi khác.

Dân cư xung quanh sinh sống lâu đời, trình đọ dân trí cao hòa nhã. Phù hợp để sinh sống lâu năm cũng như đầu tư sinh lời vô cùng phát triển.

Gần các khu tập trung như chợ, trường học, bệnh viện, ủy ban nhân dân,… được coi như là mỏ vàng của các nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cực khủng trong tương lai gần. Đó là khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đó là những dự án khu đô thị lớn hàng đầu. Đó là tuyến đường sắt đô thị nối Hòa Lạc với trung tâm Hà Nội. Đó còn là những cơ chế, chính sách thu hút đầu tư...

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần nhớ rằng tại đây còn một đại dự án nữa mang tầm cỡ quốc gia đóng vai trò vô cùng quan trọng đang dần đón những tín hiệu, thông tin tích cực và hứa hẹn sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới song song với khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đó chính là Tổ hợp các viện nghiên cứu, trường học của khu Đại học Quốc gia Hà Nội. Cách trục chính Phú Mãn 350m. Cách QL21 2km. Phù hợp đầu tư sinh lời, phân lô, để ở, nghỉ dưỡng cuối tuần.

GIÁ ĐẦU TƯ, chỉ 3trx/m2 nhưng khoảng tầm 1-3 năm tới lợi nhuận sẽ là gấp 4 gấp 5 lần tùy vào tiến độ nhanh hay chậm của sự phát triển đất Hòa Lạc. Đất Hòa Lạc giờ đang rất nóng rồi.

Còn suy nghĩ gì nữa mà các nhà đầu tư không về phân tích và đánh giá về tiềm năng phát triển của nó. Liên hệ với tôi để biết thêm thông tin cũng như được xem đất miễn phí.

 Thông tin liên hệ

An An

An An

Môi giới viên


Bán Nhanh Lô Đất 1550m Phú Mãn Quốc Oai HN