• Thông tin chính

  • Diện tích: 229 m2
    Giá: 2.1 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đồng Trúc

Mô tả

Một sản phẩm mới lạ tại thị trường bất động sản Hòa Lạc. Lô đất với tổng diện tích 229m2 tại mặt đường chính khu Ba xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Lô đất có 200m2 là đất thổ cư, mặt tiền lô đất rộng 11.5m. Lô đất có sở hữu thế đất siêu bằng phẳng, đã được quây bởi tường bao, ranh giới rõ ràng. Vị trí thuận lợi, gần khu công nghệ cao Hòa Lạc với giá hấp dẫn, mang lại tiềm năng không nhỏ.

Giao thông khu vực thuận tiện để di chuyển, hệ thống đường bê tông trải vào tận đất. Lô đất cách đại lộ Thăng Long khoảng 2km, di chuyển nhanh chóng lên trung tâm hội nghị Quốc gia.

Mảnh đất phù hợp để định cư lâu dài, bởi dân cư xung quanh hiện hữu đông đúc, an ninh khu vực đảm bảo, tiện ích đầy đủ. Đầu tư sinh lời cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Lô đất hứa hẹn đem lại lợi nhuận ngay khi nhận đất. Rất có tiềm năng để phát triển

Lô đất đã được cấp sổ đỏ chính chủ, nếu sở hữu lô đất quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí sang tên và thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đi xem đất nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!

 

 Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Bán nhanh lô 229m2 mặt đường tại Đồng Trúc, Thạch Thất