• Thông tin chính

  • Diện tích: 120 m2
    Giá: 1.32 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Thạch Hòa

Mô tả

Do chủ đất đang cần tiền nên gửi bán gấp mảnh đất có diện tích 120m2 tại khi tái định cư Bắc Phú Cát, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà nội.

Lô đất ở hữu một vị trí siêu đắc địa, nằm ngay trong khu công nghệ cao Hòa Lạc. Hòa Lạc- khu vực tập trung rất nhiều sinh viên và người lao động mỗi năm. Là khu vực đang có nhiều dự án lớn nhỏ, có sự quan tâm lớn từ những nhà đầu tư. Lô đất nằm giáp đường Đại lộ Thăng Long, sát ngay với Phú Cát City. Hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lớn trong tương lai. Lợi nhuận đem lại sẽ làm quý khách hàng bất ngờ.

Lô đất thuộc khu dân cư hiện hữu đông đúc và có dân trí cao. Tiện ích xung quanh đầy đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết cho quý khách hàng sinh sống và định cư lâu dài. Giao thông khu vực thì vô cùng thuận lợi. Đường rộng rãi ô tô vào tận đất, tránh nhau thỏa mái. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện toàn bộ và khang trang. Về pháp lý, lô đất đã được cấp sổ đỏ chính chủ, khi sang tên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí, thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện nhanh chóng và trao tay sổ đỏ chỉ sau 7 ngày làm việc.

Liên hệ ngay với số điện thoại 0973742747 để được làm việc chính chủ và được dẫn đi xem đất trong ngày nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Bán nhanh 120m2 TĐC Bắc Phú Cát