• Thông tin chính

  • Diện tích: 502 m2
    Giá: 1.15 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Chính chủ cần bán lại mảnh đất tại La Gián, Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Tp Hà Nội.

Lô đất có tổng diện tích 502m2, trong đó có tất cả 180m2 đất thổ cư. Lô đất bằng phẳng, cao ráo và có mặt tiền rộng 12m. Lô đất sở hữu một vị trí đắc địa, ngay ngã ba lục quân rẽ trái khoảng 500m. Trong lô đất đã có một ngôi nhà 2 tầng, mới hoàn thiện khang trang, tiện nghi đầy đủ. Thuận lợi để có thể định cư lâu dài. Giao thông khu vực cũng đảm bảo an toàn, đường làng rộng tới 6m, ô tô và xe máy cũng có thể tránh nhau thỏa mái.

Xung quanh hàng xóm vô cùng thân thiện và đông vui. Có hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện,  an ninh khu vực vô cùng an toàn để quý khách hàng có thể yên tâm định cư. Lô đất còn nằm trong khu vực xung quanh đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày như việc gần siêu thị, …. Lô đất nằm cách khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ 3km, với khoảng cách như vậy lô đất có thể thừa hưởng rất nhiều tiềm năng mà khu vực đem lại. Thuận lợi trong việc kinh doanh, định cư lâu dài hay đầu tư sinh lời nhuận mỗi năm.

Lô đất đã có sổ đỏ riêng, với pháp lý rõ ràng. Sẽ sang tên nhanh chóng và trao sổ trong 1 tuần. Mọi chi phí và thủ tục chuyển nhượng sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn. Quan tâm đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Bán mảnh đất  diện tích 502m2 tại Cổ Đông, Sơn Tây