• Thông tin chính

  • Diện tích: 446 m2
    Giá: 1.6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Trung

Mô tả

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ MÁI BẰNG, GẦN KHU DU LỊCH THÁC BẠC SUỐI SAO, NẰM TRÊN ĐƯỜNG TL 446 VỚI GIÁ HƠN 1 TỶ.

Với tổng diện tích: 445.5m2 trong đó có đất ở 100m2 chính là đất thổ cư, phần đất còn lại dùng để nuôi trông gia súc, cây lâu năm, ... để phát triển kinh tế hộ gia đình, lo đất có 2 mặt đường rất thuận tiện phát triển có thể chia lô đất thành hai lô riêng biệt để phát triển kinh tế thuận tiện với mặt tiền 10m, và mặt hậu 13m.

Với một vị trí đắc địa: thuốc xã Yên Trung – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội. Sổ hồng Hà Nội vừa làm lại mới toanh, pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh gọn.  Lô đất có sẵn nhà mái bằng cùng công trình phụ, view thoáng mát, không khí trong lành. Cách khu du lịch Thác Bạc Suối Sao chỉ 300m. Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 40p lái xe.  Xung dân cư hiền hòa, thân thiện hay giúp đỡ mọi người, an ninh đảm bảo, đường to thuận tiện ô tô xe máy tránh nhau tốt, có thể kinh doanh buôn bán  Phù hợp mua để ở, đầu tư sinh lời có thể bán lướt ngay sau khi mua. 

Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất hãy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán mảnh đất có diện tích 446m2 nằm tại Yên Trung, Thạch Thất