• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,050 m2
    Giá: 5.25 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

TRỜI ƠI, lô góc 1050m có 3 mặt đường đất tại Bình yên, Thạch Thất, giá quá rẻ.

Lô góc không thể đẹp hơn, mặt tiền rộng, phân lô quá đẹp. Địa chỉ tại : Thôn Yên mỹ, xã bình yên Thạch Thất.

Diện Tích: 1050 ,thổ cư 400m, không thể chê. - giá chỉ hơn 5 triệu/m quá rẻ để đầu tư, xe oto vào tận đất. Có chút việc cần tiền nên mới bán với giá rẽ nên ai có ý định đầu tư thì nên chớp lấy thời cơ này. Lô đất thuộc dạng hoa khôi của khu này. Thế đất Long Chầu Hổ Phục, thế đất như vậy sinh sống vô cùng may mắn phát tài. Thế đất đẹp vuông vắn ranh giới rõ ràng phân lô nét 100%.

Mặt tiền rông rãi không khí thoáng đãng rất thích hợp để kinh doanh buôn bán. mặt đường to, ô tô chạy ào ào, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, thông thoáng kết nối với nhiều đường lớn thuận tiện dễ dàng đi lại và di chuyển về các thành phố lớn. Ngồi xe ô tô tầm 25p là về đến thành phố Hà Nội. Không khí xung quanh thoáng đãng dễ chịu với mặt tiền rộng phù hợp cho kinh doanh buôn bán. Địa hình bằng phẳng vuông vắn, cao, xây tối đa diện tích, hạ tâng trải nhựa áp phân cực rộng. Thích hợp cho định cư lâu dài, đến ở lại không muốn chuyển đi.

Gần những điểm thiết yêu như ủy ban nhân dân, trường học c1,2,3 bệnh viện, chợ, khu vui chơi,… Là sự trả lời cho câu hỏi nên đầu tư mảnh đất nào cho hợp lý về giá cả cũng như có khả năng sinh lời cao và nhanh chóng. Bao hết mọi chi phí sang tên, pháp lý minh bạch, sổ đổ chính chủ, ranh giới rõ ràng Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ xe đưa đón xem đất hoàn toàn miễn phí nhé.

Mời các nhà đầu thư về thẩm định lô đấy này!Thông tin liên hệ

Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Môi giới viên


Bán lô góc hoa hậu 1050m tại Bình Yên Thạch Thất