• Thông tin chính

  • Diện tích: 150 m2
    Giá: 1.4 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Quá xứng đáng bỏ 1.4 tỷ cho lô đất tiềm năng tại Bình Yên, Thạch Thất

Đón đầu đường quy hoạch mở rộng đấu thẳng từ cổng trường ĐH FPT Hoà Lạc. Cách CNC 400m, cách chợ ngã tư Hoà Lạc sầm uất khu dân cư đông đúc, dân trí cao sinh sống lâu năm và mặt quốc lộ 21A 500m có quy hoạch mở rộng 60m đang triển khai. Sổ đỏ sẵn từng lô Đi 90m ra trục chính 420 có quy hoạch mở rộng 28m đường nhựa.

Mặt đường kinh doanh phù hợp để buôn bán , thuận tiện đi lại đường hai ô tô tránh nhau thoải mái. Gần chợ, trường học và ủy ban nhân dân. Giao thông buôn bán thuận lợi cho ai có nhu cầu tính mua đất để ở lâu dài. Là sự trả lời cho câu hỏi nên đầu tư mảnh đất nào cho hợp lý về giá cả cũng như có khả năng sinh lời cao và nhanh chóng Có thể nói với những ưu điểm vượt trội về lợi thế vị trí của lô đất, trong tương lai không xa đây sẽ là trung tâm của khu đô thị Hòa Lạc mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần nếu khách hàng quyết định chớp lấy cơ hội đầu tư ngay thời điểm vàng này. Giá cả hợp lý sổ đỏ sang tay luôn.

Hạ tầng đồng bộ - 1 tiểu khu đô thị tại Hoà Lạc.

Xây nhà dở luôn, đầu tư lãi vốn, kinh doanh nhà trọ. Tiền nào của nấy !!! Liên hệ với em ngay để biết thêm chi tiết cũng như hỗ trợ xe đưa đi xem dất miễn phí ạ.Thông tin liên hệ

Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Môi giới viên


Bán lô đất tiềm năng 150m tại Bình Yên Thạch Thất