• Thông tin chính

  • Diện tích: 4,130 m2
    Giá: 1.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

BÁN LÔ ĐẤT TẠI XÃ PHÚ CÁT - QUỐC OAI - HÀ NỘI

Tổng diện tích 4130m2, gồm 400m2 thổ cư. Mặt tiền rộng, nở hậu. Thế đất đẹp vuông vắn ranh giới rõ ràng phân lô nét 100%, 85% thổ cư. Mặt tiền rông rãi không khí thoáng đãng rất thích hợp để kinh doanh buôn bán. mặt đường to, ô tô chạy ào ào, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, thông thoáng kết nối với nhiều đường lớn thuận tiện dễ dàng đi lại và di chuyển về các thành phố lớn.

Ngồi xe ô tô tầm 30p là về đến thành phố Hà Nội. Không khí xung quanh thoáng đãng dễ chịu với mặt tiền rộng phù hợp cho kinh doanh xây dựng khu nghỉ dưỡng thì không chê vào đâu được. Địa hình bằng phẳng vuông vắn, cao, xây tối đa diện tích, hạ tâng trải nhựa áp phân cực rộng. Đầy đủ dịch vụ tiện ích, nằm sát khu Công Nghệ Cao Hoà Lạc. Là khu đất vàng cần được khai thác bên trong mỏ vàng khu công nghệ cao Hòa Lạc dự kiến sắp tới vô cùng phát triển chỉ trong vòng 1-3 năm tới.

Đối diện với đơn vị quân đội 102.Tiềm năng tăng giá cao. Phù hợp đầu tư, để ở, nghỉ dưỡng cuối tuần,.....Xung quanh khu vực lô đất cũng đã có nhiều trang trại của người Hà Nội bỏ phố về đây làm nhà sinh sống và làm trang trại nhà vườn nghỉ dưỡng cuối tuần. Không khí trong lành vô cùng thoáng mát. Địa thế thuận lợi, tiềm năng phát triển lớn.

Mảnh đất này chính là câu trả lời cho các nhà đầu tư nếu đang còn băn khoăn về việc đầu tư mảnh nào cho thuận lợi, giá cả lại phải chăng, địa thế tốt tiềm năng phát triển lớn. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư. Liên hệ với tôi ngay để sở hữu cho mình một mảnh đất ưng ý.Thông tin liên hệ

An An

An An

Môi giới viên


BÁN LÔ ĐẤT TẠI XÃ PHÚ CÁT - QUỐC OAI - HÀ NỘI