• Thông tin chính

  • Diện tích: 350 m2
    Giá: 2.275 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Mình có lô đất rất đẹp và cực kỳ ưu đãi, đất đã đẹp giá lại cực kỳ yêu thương. Mảnh đất hoa hậu siêu lợi nhuận cực hiến rất khó để có thể tìm đucợ lô nào đẹp và có thể làm hài lòng quý anh chị hơn lô đất này. Lô đất cần bán gấp rộng 350m2 thuôc Cổ Đông – thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội.

Giá công khai ưu đãi là 6.xtr/m2. Là lô góc cực đẹp có thể phân làm hai lô thoải mái cả hai mặt tiền và mặt hậu đều rộng 10m quá đẹp để sở hữu luôn ạ. Đường bê tông vào lô đất rộng 7m oto đi tránh nhau thoải mái. Lô đất cách quốc lộ 21 2km. Cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 4km.

Lô đất cực đẹp sat ngay trường sĩ quan lục quân, chính vì thế an ninh khu vực này thì khỏi lo luôn ạ, cực kỳ đảm bảo. Người dân xung quanh toàn người dân ở trường sĩ quan nên cực kỳ hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh và cùng với trí khu vực cực kỳ cao.

Quý anh chị có thể dung để xây nhà ở, hay cho thuê hay cũng có thể dung để đầu tư sinh lời cực nhanh trong những năm tới. Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán lô đất góc hai mặt tiền 350m2 tại Sơn Tây