• Thông tin chính

  • Diện tích: 108 m2
    Giá: 1.566 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Thạch Hòa

Mô tả

Tôi bán đất sát khu công nghệ cao Hòa Lạc thuộc xã Hòa Thạch, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Với rất nhiều tiện ích như: Là vị trí gần tất cả các tiện ích cho một khu dân cư phát triển như: Cách Tỉnh lộ đường 420 chỉ 70m, cách Quốc lộ 21 chỉ 500m, sát trung tâm ngã ba Hòa Lạc với các cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi. Khu đất có dân chí cao, an ninh đảm bảo, người dân hàng xóm lâu năm rất thân thiện và gần gũi hòa đồng.

Khu đất rất thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng ra khu vực các trường Đại học FPT, Văn Lang, Bách Khoa, Việt Nhật. Cơ hội cho nhà đầu tư, nhiều lợi nhuận nhanh chóng. Khu đất phù hợp cho các nhà đầu tư, dùng để xây nhà, cho thuê, nuôi chồng, ... sinh lời một cách nhanh chóng khi quý anh chị đầu tư đúng hướng.

Mua đất được tặng ngay 2 Chỉ vàng. Giao dịch nhanh chóng dễ dàng đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Khả năng tăng giá lên đến hơn 20%. Cam kết giá tốt nhất khu vực sát Công nghệ cao. Giá chỉ từ 14,5tr/m2.

Quý anh chị muốn xem đất thì liên hệ với tôi để được phục vụ và sang tên luôn trong ngày nếu khu đất đáp ứng được nhu cầu của quý anh chị. Xin chân thành cảm ơn đã đọc tin.Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán lô đất có S 108m2 tại Hòa Thạch, Thạch Thất