• Thông tin chính

  • Diện tích: 353 m2
    Giá: 2.8256 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Bán 353,2m2 có 81m2 đất thổ cư. Lô đất có vị trí đắc địa thuộc: thôn 5 - xã Phú Cát - huyện Quốc Oai - thành phố Hà Nội.

Vị trí đắc địa: Trong khu dân cư ngay trong lõi của siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đông đúc và sầm uất. Mang lại giá trị kinh doanh cao - là nơi tập trung đông dân cư nhất khu vực Hòa Lạc. Giúp thuận lợi trong việc kinh doanh. Giao thông đi lại vô cùng thuận lợi, đường đi ô tô tránh nhau thỏa mái và vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển, đường ô tô tránh nhau tốt.

Mặt tiền 13.37 hậu13.38. Giá chỉ nhích 8tr/1m2 xung quanh phân lô bán đã 10tr. Lô đất phù hợp để định cư lâu dài, hay quý khách hàng nào dùng để đầu tư sinh lời cũng ổn, đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng. Lợi nhuận cao, giá trị tăng ngay khi nhận đất. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ riêng.

Đất ở lâu dài, khu dân cư sinh sống lâu năm trình độ dân trí cao, hòa nhã. Có thể thích hợp xây nhà để ở cũng như xây dựng các khu nghĩ dưỡng để kinh doanh sinh lời hay làm khu biệt thử nghỉ dưỡng dành cho riêng mình cuối tuần về nghỉ ngơi.

Quý anh chị cùng các nhà đầu nhanh tay để được sở hữu lô đất này, quý khách hàng có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, em có thể sang tên sổ luôn trong tuần nếu quý khách hàng ưng ý lô đất này. Xin cảm ơn đã đọc tin!!

 Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán lô đất có diện tích 353,2m2 tại Phú Cát Quốc Oai