• Thông tin chính

  • Diện tích: 474 m2
    Giá: 1.422 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Tiến Xuân

Mô tả

Diện tích 474m2, địa chỉ: xã Tiến Xuân – huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội, khu tái định cư Đại Học Quốc Gia sổ đỏ trao tay , pháp lý rõ ràng. Full thổ cư , vuông đẹp, đường to ô tô tránh nhau. Đầu Xóm Nhòn.

Chỉ cách đại lộ thăng long kéo dài 300m. Gần đường cao tốc Hòa Lạc và gần khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm trong chuỗi đô thị vệ tinh hòa lạc đi vào các khu du lịch 54 dân tộc, thác Bạc, suối Sao, suối Ngọc, Vua Bà, gần khu nghỉ dưỡng Xanh villas, đây là điểm nhiều tiềm năng trong tương lai, rất thích hợp cho quý anh chị và các nhà đâu tư đổ vốn, sẽ sinh lời nhất nhanh trong mấy năm tới, không những vậy lô đất còn nằm ở khu vực có dân trí cao, người dân thì gần gũi, hòa đồng với làng xóm, an ninh khu vực cực kỳ đảm bảo..

Hưởng toàn bộ tiện ích khu của Xanh Villas như: bể bơi 5 sao, River BBQ, Khu công viên cây xanh, Khu vui chơi trẻ em, vv…. Không khí mát mẻ , trong lành. Ngay tại trung tâm xã tiến xuân. Gần chợ , trường học , y tế , ủy ban, thuận tiện đầu tư , buôn bán , xây nhà. Thích hợp làm nhà vườn , cũng như homstay nhà. Quý anh chị và các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì hãy liên hệ trực tiếp với em để được những ưu đãi tốt nhất trong mùa dịch này ạ. Xin cảm ơn đã đọc tin!!


Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán lô đất 474m2 tại Tiến Xuân, Thạch Thất