• Thông tin chính

  • Diện tích: 491 m2
    Giá: 3.437 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Mãn

Mô tả

Mình có lô đất rất đẹp, giá cực rẻ, cực ưu đãi, có tiềm năng sinh lời cao, lô đất có góc hai mặt tiền. Khu đất này ở vị trí thuộc xã Phú Mãn - huyện Thạch Thất - thành phố Hà Nội.

Gần các dự án lớn, được nhà nước và chính phủ khuyến khích phát triển và được đầu tư rất mạnh, khi anh chị đầu tư cũng được hưởng một phần của khu công nghệ cao Hòa Lạc. Với tổng diện tích lô đất là: 491m2 trong đó có đất ở 300m2 chính là đất thổ cư, và có đất mặt tiền rộng chạy quanh khu đất.

Với vị trí đắc địa thuộc: Thôn Đồng Vàng - xã Phú Mãn - Huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội. Sổ Hồng mới làm lại và thuộc thành phố Hà Nội, Pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh gọn.

Lô đất đã được phân định ranh giới rõ ràng, đường vào lô đất rất rộng oto tránh nhau đi lại thoải mái. Lô đất cách đường Quốc Lộ 21 khoảng 600m, cách đường chính Phú Mãn khoảng 300m. Gần khu đô thị sinh Thái và sân Golft của chủ đầu tư Geleximco. Xung quanh dân cư đông đúc, sầm uất, người dân ở lâu năm rất thân thiện và hòa đồng. An ninh dân cư cực kỳ cao và tốt.

Phù hợp mua để ở, xây nhà cho thuê hoặc đầu tư sinh lời. Nhanh tay để sở hữu lô đất. Quý anh chị có nhu cầu xem đất hay mua đất liên hệ với em để được giá ưu đãi và sang tên luôn trong ngày. Xin cảm ơn đã đọc tin!!!Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán lô đất 419m2 tại thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn