• Thông tin chính

  • Diện tích: 382 m2
    Giá: 5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: xã Bình Yên

Mô tả

Chính chủ cần bán mảnh đất diện tích 382m2 ở thôn Thái Bình, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đất rất đẹp, có vị trí thuận lợi, thừa hưởng được những tiện ích xung quanh. Mảnh đất có tới hai mặt tiền, mặt chính đường rộng 8m, vô cùng tiện lợi giúp các nhà đầu tư dễ dàng phân lô. Khu đất thẳng viện nghiên cứu Việt- Hàn, Đại học FPT, cách khu công nghẹ cao 600m.

Chưa tới 500m ra Quốc Lộ 21, đang phát triển quy mô mở rộng 60m. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện 100%. Không khí trong lành, dân cư xung quanh đông đúc, người dân vô cùng thân  thiên và có dân chí cao. Lô đất mang trong mình những ưu điểm rất thích hợp cho quý anh chị nào đầu tư lâu dài, để ở, hay  xây nhà trọ cho thuê. Đảm bảo một điểu là lô đất sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư ngay  từ khi nhận đất.

Qúy khách hàng cũng yên tâm về vấn đề pháp lý lô đất. Mảnh đất đã có sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh gọn trong ngày, chúng tôi sẽ hộ trợ nhanh gọn các thủ tục sang tên và chi phí. Cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư quan tâm Hòa Lạc. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về lô đất và các sản phẩm tiềm năng khác của Hòa Lạc nhé.Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Bán lô đất 382m2 tại thôn Thái Bình, xã Bình Yên, Thach Thất