• Thông tin chính

  • Diện tích: 4,800 m2
    Giá: 14.4 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Xuân

Mô tả

Chính chủ cần bán gấp lô đất tổng diện tích 4800m2, trong đó có 400m2 là đất thổ cư.

Vị trí đất là ở thôn Đồng Chằm, xã Đồng Xuân, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Lô đất sở hữu thế đất bằng phẳng, có view núi và cánh đồng nhìn rất đẹp và rất thoáng mát. Trong khu đất đã có sẵn nhà ao hồ. Nhắc đến phong thủy thì lô đất hội tụ đầy đủ những yếu tố sơn thủy hữu tình, vị trí địa đắc, gần các vệ tinh xung quanh.

Lô đất năm cách ngã 3 Hòa Lạc khoảng 3km, cách học viện kỹ thuật quân sự, tập đoàn viettel khoảng 1,2m. Hệ thống đường xá tốt, ô tô tải tránh nhau, có 3 cổng vào 3 tông. Lô đất sé là khu vực rất trung tâm khi khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc hình thành. Mảnh đất mang rất nhiều tiền năng giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhuận không nhỏ. Tiện ích xung quanh đáp ứng được đủ nhu cầu thiết yếu. Lô đất rất thích hợp để đầu tư, mở khu nghỉ dưỡng,..

Hãy nhanh tay để làm chủ nhân mới của lô đất. Mọi thông tin pháp lý sổ đỏ đều rõ ràng, sang tên nhanh gọn, sổ đỏ trao tay nhanh chóng. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cám ơn.Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


Bán gấp lô đất tổng diện tích 4800m2 tại Đồng Xuân, Quốc Oai