• Thông tin chính

  • Diện tích: 985 m2
    Giá: 2.358 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Hòa Thạch

Mô tả

Cần bán gấp lô đất giá đầu tư tại vị trí: Bạch Thạch – xã Hòa Thạch – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.

Mảnh đất là lô góc có tổng diện tích là 985m2 trong đó có gồm: đất ở chính là đất thổ cư và phần đất nuôi trồng gia súc, cây,… phát triển kinh tế hộ gia đình và giá bán chỉ nhỉnh hơn 2 tỷ 3, quá đẹp để đầu tư, lô này có mặt tiền rộng là: 16m và chiều sâu là 33m. Đường trước mặt rộng hơn 5m.

Tiện ích xung quanh: Nằm trong khu liên kết KĐT vệ tinh Hòa Lạc. Cách khu Công Nghệ cao Hòa Lạc khoảng 4km. Cách Khu công nghiệp Thạch Thất khoảng 10km. Cách đường DH09 khoảng 400m. Cách tổ hợp y tế khoảng 2.5km. Cách ủy ban, trạm y tế và chợ Hòa Thạch khoảng 500m.

Theo đánh giá chủ quan thì đất có tiềm năng tăng giá cao vì các khu kinh tế, y tế, giáo dục, đường xá đang hình thành, trong tương lai có thể giá sẽ tăng rất mạnh, X2, X3 là điều sẽ không thể ngờ tới.

Quý khách hàng hãy tham khảo kỹ giá mặt bằng chung rồi hãy đưa ra quyết định. Lưu ý quý khách hàng vui lòng không mặc cả để đỡ mất công 2 bên ạ. Quý anh chị có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì hãy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!! Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán gấp lô đất 985m2 giá đầu tư tại Hòa Thạch, Quốc Oai