• Thông tin chính

  • Diện tích: 113 m2
    Giá: 1.808 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Sơn

Mô tả

Do chính chủ em có nhu cầu cần vốn làm ăn gấp nên gia đình đành phải bán đất lấy tiền làm ăn.

Em cần chuyển nhượng gấp một lô đất cực đẹp có tổng diện tích là 113m2 thuộc xã Yên Sơn – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội. Lô đất nằm cách đại lộ thăng long chỉ chưa đầy 500m, không những vậy lô đất cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 15p điều khiển xe đường xá rộng rãi dễ dàng di chuyển. Nay gia đình cần chuyển nhượng cho ai có nhu cầu đầu tư hoặc xây nhà ở.

Khu đất này cũng rất hợp để đầu tư đổ vốn để sinh lời nhanh trong những năm tới, hay cunghx có thể xây đất kinh doanh, hàng tạp hóa, buồn bán, … Xung quanh gần như toàn người dân ở lâu năm nên rất thân thiện, gần gũi, hay giúp đỡ mọi người xunh quanh, dân trí khu vực cao, an nih đảm bảo. Giá mình để công khai 16tr/1m có ra lộc cho anh chị khách hàng nhiệt tình.

Sổ đỏ pháo lí chính chủ rõ rang sang tên nhanh chóng. Quý anh chị cùng các nhà đầu tư có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Em có thể sang tên sổ luôn trong tuần nếu quý anh chị khách hàng ưng ý lô đất này. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán gấp lô 113m2 tại Yên Sơn, Quốc Oai