• Thông tin chính

  • Diện tích: 290 m2
    Giá: 2.303 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Sài Sơn

Mô tả

Bán đất thổ cư với tổng Diện tích là  290 m2, có mặt tiền rộng cực đẹp, Khu đất ở thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Nằm tronng khu công nghệ cao Hòa Lạc, đang được rất nhiều người chú ý, và được chính phú khuyến khích phát triển mạnh và đầu tư cực lớn.

Với sự tiện ích như vậy giá khu đất chỉ 7tr/m2. Sổ Hồng Hà Nội mới được làm lại, pháp lý rõ ràng.

Khu dân chí tốt, đảm bảo an ninh, hàng xóm ở lâu năm nên rất thân thiện, gần gũi hòa đồng và cực kỳ đoàn kết. Lô đất có thể dùng để xây nhà ở, cho thuê, làm vườn  .... với những lợi ích vậy nếu quý anh chị có thể đầu tư thì sẽ sinh lời nhanh chóng nếu đầu tư đúng hướng phát triển tại khu vực.

Nhìn tổng quan lô đất tương đối bằng phẳng, đã được xây tường bao quanh. Đường cực rộng, và thoáng, không bị ô nhiễm, đường oto có thể tránh nhau tốt.

Giao thông thuận tiện gần nhiều trục đường chính, cách đường đại lộ thăng long 1,5 km cách TT Hội nghị quốc gia Hà Nội 13 km. Phù hợp cho các nhà đầu tư sinh lời, hoặc mua để ở. Mảnh đất 290 m với mặt tiền rộng 22 m. Quý anh chị muốn xem đất và mua đất thì liên hệ với tôi để được phục vụ và sang tên luôn trong ngày nếu ứng ý. Cảm ơn đã đọc tin!!

 Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán đất thổ cư 290m2 Sài Sơn huyện Quốc Oai HN