• Thông tin chính

  • Diện tích: 2,457 m2
    Giá: 9.336 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Bình

Mô tả

CHÍNH CHỦ GẢ BÁN EM HOA HẬU NHÀ VƯỜN TẠI XÃ YÊN BÌNH HUYỆN THẠCH THẤT THÀNH PHỐ HÀ NỘI, CÓ DIỆN TÍCH LÀ 2,457 M2, ĐẤT Ở LÀ ĐẤT THỔ CƯ CÓ DIỆN TÍCH TẬN 300 M2, CÙNG VỚI CÓ MẶT TIỀN CỰ RỘNG VÀ THOÁNG ĐẸP, LƯNG KHU ĐẤT TỰA NÚI TRONG ĐẤT CÓ AO VIEW CAO THOÁNG ĐẸP, GIÁ CỰC RẺ VÀ HẤP DẪN.

Sổ hồng thạch thất chính chủ sẽ sang tên nhanh gọn. Pháp lý và ranh giới rõ ràng.

An ninh đảm bảo, khu vực có dân chí cao, hang xóm lâu năm rất gần gũi và thân thiện hòa đồng. Có giao thông thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt. Lô đất view cao thoáng đẹp phía trước view cánh đồng. Phía sau lưng tựa núi, trong đất đã kè sẵn ao rất đẹp, xung quanh toàn các bác Hà Nội đang hiện hữu.

Lô đất cách đường tỉnh lộ 446 khoảng 700m, nằm giữa các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như sơn tinh cam. Khu đất có thể dung để xây nhà ở, nuôi trồng thủy hải sản, cây lâu năm, làm khu nghỉ dưỡng, cho thuê nhà,… sinh lời cực nhanh nếu các nhà đầu tư theo đúng hướng phát triển.

Và khu đất rất phù hợp để làm một căn biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn cuối tuần bên gia đình thân yêu ở nơi tuyệt vời này. Để được làm việc với chính chủ xem và sang tên thì liên hệ với em ạ. Cảm ơn đã đọc tin!

 Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán đất nhà vườn Yên Bình có sẵn 300m2 thổ cư