• Thông tin chính

  • Diện tích: 4,800 m2
    Giá: 14.4 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Xuân

Mô tả

Gia đình Chính chủ nhờ mình là cần bán gấp lô đất 4800m. Trong đó có 400m là đất thổ cư. Sổ đỏ nét căng giao dịch trong ngày. Không dính quy hoạch.

Vị trí tọa lạc tại xóm Đồng Chằm - xã Đông Xuân – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội Cả lô có thế đất bằng phẳng view núi và cánh đồng nhìn rất đẹp. Đất có sẵn nhà ao hồ.

Nói về phong thủy mảnh đất hội tụ đầu đủ yếu tố sơn thủy hữu tình. Có nhiều thuận tiện như: Cách ngã 3 hòa lạc 3km. Cách học viện kỹ thuật quân sự va trường chính trị gần khu hành chính tập đoàn viettll là 1.2km. Đường xá hai toto tải tránh nhau tốt. Có 3 cổng vào. Khu vực rất trung tâm khi khu đô thị vệ tinh hòa lạc hình thành . Mảnh đất rất đẹp tiềm năng đầu tư. Hay làm nghỉ dưỡng cũng cực kỳ tuyệt vời. Mảnh đất Cần tìm người có duyên với mảnh đất. Quý khách hàng có nhu cầu thực xin liên hệ trực tiếp gia đình trao đổi qua mình. Quý anh chị và các nhà đầu tư nhanh tay để được sở hữ lô đất ạ.

Mọi người có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất trong mua covid, em có thể sang tên luôn trong ngày nếu mọi người ưng ý lô đất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán đất mùa covid siêu rẻ 4800m2 tại Đông Xuân - Quốc Oai