• Thông tin chính

  • Diện tích: 60 m2
    Giá: 2 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Sài Sơn

Mô tả

BÁN ĐẤT MẶT TIỀN 5.5 M DIỆN TÍCH ĐA DẠNG CẠNH KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU SÀI SƠN QUỐC OAI.

Giá trúng gần vét sàn, giá chênh cũng thấp nhất. So với lô B4 đấu 61.2 tr/m2 chênh 11.4 tr/m2. Giá đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái. Đường rộng 2 ô tô tránh nhau không hết. 

Chính chủ bán đất đấu giá Xã Sài Sơn - Huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội nằm sát Khu Đô thị CEO. Vị trí lô đất quá đẹp, hai mặt tiền, nở hậu, sau là vườn hoa nội khu, đường to mênh mông, vỉa hè 8m, hạ tầng đẹp

Lô đất nằm sát khu du lịch Tuần Châu, đối diện là trường cấp 3 Phan Huy Chú.

Gần khu di tích nổi tiếng chùa Thầy, gần khu nghỉ dưỡng CEO, nhiều nhà hàng, cửa hàng kinh doanh đang phát triển mạnh. Cực kỳ đẹp cho các nhà đầu tư có thể đổ vốn, hay các quý anh chị thích xây nhà để ở cũng như cho thuê, xây dựng khu buôn bán, … khu đất có an ninh rất đảm bảo, người dân xung quanh ở lâu năm rất thân thiện và gần gũi.

Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh, tôi tin từng đó thông tin đủ để bạn có quyết định cần nhanh để sở hữu ít nhất 1 lô đất tại đây

Quý anh chị và các nhà đầu tư nhanh tay để được sở hữu lô đất này, quý khách có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì hãy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất.  Xin cảm ơn đã đọc tin!!

Liên hệ chính chủ: 0968.0968.66 or 0859.88.6688


Thông tin liên hệ

Vy Vy

Vy Vy

Môi giới viên


BÁN ĐẤT MẶT TIỀN 5.5 M DIỆN TÍCH ĐA DẠNG CẠNH KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU SÀI SƠN QUỐC OAI