• Thông tin chính

  • Diện tích: 92 m2
    Giá: 900 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

KDC 5 SAO PHÚ CÁT. Quỹ đất thôn 5 Phú Cát vốn đã cực kỳ khan hiếm, mà lại càng hiếm hơn khi là những mảnh dưới 1tỷ. Vị trí thuộc: Thôn 5 – xã Phú Cát – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội.

Lô đất nằm ngay tại trục chính Phú Cát - đường ra công nghệ cao hòa lạc rộng. Cùng một lô đất mà có tận 2 trục đường chính dẫn ra khu Công Nghệ Cao và Tổ hợp Y Tế. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, an ninh trật tự cũng đảm bảo. Thế đất vuông với ưu điểm là có thế đất cao ráo, thoáng và có thể khai thác xây tối đa diện tích. Đường rộng thông thoáng rộng 5-6m.

Bán từ 900tr. Diện tích: 92 - 133m2, mặt tiền 7m. Xung quanh dân cư đã quá hiện hữu Người dân xung quanh thân thiện, an ninh đảm bảo, tiện nghi đầy đủ. Phù hợp để quý khách hàng định cư lâu dài hay đầu tư sinh lời cũng rất ổn như kinh doanh nhà trọ, buôn bán được luôn. Vị trí cực đẹp, giá cực tốt. Cơ hội lãi x2, x3 sau khi đầu tư. Để có mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng, minh bạch. Khi sở hữu lô đất quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí sang tên, mọi thủ tục thực hiện nhanh chóng và minh bạch.Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin.

 Thông tin liên hệ

baotram1997

baotram1997

Môi giới viên


Bán đất khu KDC 5 sao thuộc Phú Cát Quốc Oai