• Thông tin chính

  • Diện tích: 360 m2
    Giá: 950 triệu
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Yên

Mô tả

Chỉ với 950tr quý anh chị cùng quý nhà đầu tư có ngay một lô đất đẹp tại xã Đông Yên - huyện Quốc Oai - thành phố Hà Nội.

Với tổng diện tích là 360m2 trong đó thì có 300m2 đất ở chính là đất thổ cư. Với mặt tiền rộng 23m cực rộng thoáng cùng với hướng đón nắng cực thì mát và hợp đẹp về mặt phong thủy. Lô đất có sẵn nhà cấp 4 thiết kế cổ rất chắc chắn. Không gian ngôi nhà sạch đẹp.

Khu bếp và vệ sinh đầy đủ chỉ việc chuyển đến ở. Vị trí đẹp cách trục dh09 chỉ 50m. Khu vực dân cư đông, hầu như toàn người dân ở lâu năm nên rất gần gũi hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh và làng xóm láng giềng.

Dân trí cũng rất cao. An ninh tốt, đảm bảo. Sổ hồng chính chủ mới toanh. Pháp lí rõ rang. Lô đất rất thiochs hợp cho các gia đình dung để ở các quý anh chị có thể tham khảo, hay các nhà đầu tư có thể đổ vốn rồi cho thuê, trong mấy năm tới thì sinh lời rất nhanh. Quý anh chị cùng các nhà đầu tư nhanh tay để được sở hữu lô đất siêu đẹp giá lại cực rẻ như này kiếm ở khu vực là rất hiếm.

Khách hàng có nhu cầu mua đất hoặc xem đất thì trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất, em có thể sang tên luôn trong ngày nếu quý anh chị cùng các nhà đầu tư ưng ý. Xin cảm ơn đã đọc tin!!  Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán đất giá rẻ có diện tích 360m2 tại Đông Yên, Quốc Oai