• Thông tin chính

  • Diện tích: 500 m2
    Giá: 1.5 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Yên

Mô tả

Gia đình thiếu tiền cần bán 20m mặt đg chính ngay chợ đông hạ đông yên tại hợp tác xã Đông Yên Quốc Oai Hà Nội.

Tổng dt có hơn 500 m2 có 300m đất ở lâu dài. Cách chợ vài bước chân. Khu dân cư đông đúc, dân trí cao sinh sống lâu năm. Ngay sát trụ sở hợp tác xã đông yên quốc oai. Cách uy ban 150m. Cách đường dh 09 300m. Cách thị trấn xuân mai 3km. Cách trung tâm hn 25km, di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nối liền với các con đường lớn. Giá nào cũng bán, hợp lý là sổ đỏ sang tay ngay ạ. Nhà đầu tư nào thiện chí alo e để đi xem đất.

Trên đất có sẵn nhà cấp 4 và công trình phụ khép kín đầy đủ.Cách mặt đg nhựa 421b chỉ 150m. Giao thông buôn bán thuận lợi cho ai có nhu cầu tính mua đất để ở lâu dài. Là sự trả lời cho câu hỏi nên đầu tư mảnh đất nào cho hợp lý về giá cả cũng như có khả năng sinh lời cao và nhanh chóng.

Đất nền Hòa Lạc chắc chắn sẽ tăng giá 30-50% khi ngày 27/6 Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, phát triển Hòa Lạc thành khu đô thị hiện đại bậc nhất, sẽ là trung tâm kinh tế - công nghệ - văn hóa – xã hội mới ở khu vực ngoại thành.

Mức giá đầu tư quá hời cho một lô đất vị trí đẹp không thể phủ nhận tiềm năng tăng giá gấp 2 3 lần trong tương lai gần. Pháp lý rõ rang, sổ đỏ trao tay ngay trong ngày Còn đợi gì nữa mà không liên hệ với em ngay để có được mảnh đất ưng ý, cũng như đợc hỗ trợ đi xem đất miễn phí!Thông tin liên hệ

An An

An An

Môi giới viên


Bán đất gần hợp tác xã Đông Yên Quốc Oai HN 500m