• Thông tin chính

  • Diện tích: 281 m2
    Giá: 1.6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Cổ Đông

Mô tả

Chủ đất cần bán mảnh đất có 2 mặt tiền, có tổng diện tích 281,4m2. Vị trí lô đất thuộc thôn Trại Láng, xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Lô đất trục chính đường rộng nhất khu, đối diện Asean. Xung quanh lô đất tập trung rất nhiều những biệt thự nghỉ dưỡng lớn, nhỏ của giới siêu giàu Hà Nội. Giao thông thuận tiện, đường rộng, 2 ô tô tránh nhau được, và chuẩn bị được mở rộng 15m. Gía của mảnh đất là hơn 5tr/ 1m2, lô đất dài 26m, rộng 25. Thuộc khu dân cư mặt đường san sát nhưng vẫn giữ được riêng tư, tĩnh tại. Lô đất gần với khu Công nghệ cao, đường 21. Thừa hưởng được nhiều ưu điểm trong khu vực. Qúa rẻ để đầu tư cho một mảnh đất ở Thành phố Vệ Tinh Hòa Lạc đang được đầu tư, rót vốn trọng điểm của Chính Phủ. Lô đất đã có sổ đỏ chính chủ, hỗ trợ và bao toàn bộ các chi phí và thủ tục sang tên. Nhận sổ sau vài ngày làm việc. Lô đất thích hợp cho quý khách hàng đầu tư, kinh doanh hoặc có thể tách lô. Có sẵn phương án tách thửa.

Liên hệ trực tiếp 0983128138 để làm việc chính chủ và được hỗ trợ đi xem đất, và biết thêm các thông tin cần thiết về BĐS nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!


Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Bán đất Cổ Đông, Sơn Tây 2 mặt tiền diện tích 281,4m2