• Thông tin chính

  • Diện tích: 2,283 m2
    Giá: 8.8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Lô đất thuộc hàng đẹp từ đường vào tận sân. Cần bán gấp biệt thự mini siêu đẹp có 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, 1 phòng khách và 1 dãy nhà ngang có bếp nấu! Với tổng diện tích là: 2283m2 trong đó thì có 300m2 là đất ở chính là đất thổ cư, phần đất còn lại dung để nuôi trồng phát triển kinh tế hộ gia đình như nuôi gia súc, động vậy hay trong cây ăn quả, cây lâu năm, ….

Hoặc có thể hộ gia đình không sử dụng đến thì có thể cho thuê trong thời gian dài cũng sinh lời rất cao. Với vị trí đắc địa là thuộc: Kim Sơn – Thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội. Lô đất gần nhiều khu giải trí hay thư giãn xả áp lực sau những ngày mệt mỏi.

Ngôi nhà được thiết kế rất bắt mắt với: Sân, cổng , bể bơi sạch sẽ, tường bao vây quanh đất. Vườn bưởi 100 gốc đã thu hoạch. Lô đất đường ô tô chạy rất tốt rất bằng phẳng, cách Quốc Lộ 21 chỉ 3km. Sổ đỏ nét căng, chính chủ giao tận tay, giao dịch nhanh. Giá cực đẹp, cực kỳ yêu thương luôn ạ. Quý anh chị cùng với các quý nhà đâu tư nhanh tay để được sở hữu lô đất này.

Quý khách hang có nhu cầu mua đất hay xem đất thì hãy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán biệt thự mini có 2283m2 tại Thị xã Sơn Tây