• Thông tin chính

  • Diện tích: 850 m2
    Giá: 1.865 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Chính chủ nhờ bán lô đất tại Cổ Đông, Sơn Tây thuộc thành phố Hà Nội, lô đất có tổng diện tích rộng là 850m2 và trong đó có 100m² là đất ở, chính là đất thổ cư và phần đất còn lại đất trồng cây lâu năm, lô đất bám mặt đường là 23m.

Khu đất này có một vị trí rất đắc địa và phù hợp phát triển đầu tư hay cho thuê với những tiện ích là:  cách khu CNC Hòa lạc 4km, cách đường Quốc Lộ 21a, siêu thị, Asenans 2km, và trên trục đường chính của thôn chưa lô đất rộng 6m, đi thẳng cổng ra là khu nghỉ dưỡng TomodaChi Làng mít cách 300m, khu vực này dân trí rất cao, người dân thân thiện hòa đồng hay giúp đỡ làng xóm, an ninh lại cực đảm bảo an toàn.

Trên đất đã có nhà, có cây cổ thụ, đường trong vườn và tường bao đã được xây dựng quy hoạch đầy đủ, chắc chắn (như ảnh).  Rất phù hợp xd nhà nghỉ cuối tuần mini. Có pháp lý đầy đủ, rõ ràng công chứng sang tên trong ngày nếu quý anh chị ưng ý lô đất. Giá bán lô đất là 3xtr² ( với x cực phù hợp ).  

Quý anh chị quan tâm thực sự liên hệ  với tôi để biết thêm chi tiết, hay đi xem lô đất và thương lượng giá tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã đọc tin!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán 850m2 đất thổ cư mặt tiền rộng Cổ Đông, Sơn Tây