• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,100 m2
    Giá: 7.7 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Yên Bình

Mô tả

Cần bán mảnh đất làm nghỉ dưỡng với tổng diện tích 1100m2 tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội. Mảnh đất đã có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ. Lô đất góc sở hữu 2 mặt tiền vuông vắn, cực đẹp và hơn nữa là có tầm nhìn siêu rộng. Lô đất rất thích hợp để quý khách hàng đầu tư sinh lời nhuận, đầu tư nghỉ dưỡng,…

Lô đất năm trong khu vực siêu thuận lợi, thuận tiện về nhiều mặt. Như về giao thông, khu vực đã được hoàn thiện, cơ sở hạ tầng khang trang. Mặt đường bê tông rộng, vào tận đất, giúp thuận tiện trong việc di chuyển. Xung quanh lô đất là những hàng xóm siêu thân thiện và họ là những người có dân trí cao. Tiện nghi đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Đây là một sản phẩm bất động sản Hòa Lạc, đầu tư sẽ không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng. Lô đất sẽ đem lại lợi nhuận cho chủ nhân nó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các chi phí và thủ tục khi sang tên đổi chủ. Nếu quý khách quan tâm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dẫn đi xem đất và biết thêm thông tin nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Bán 1100m2 đất nghỉ dưỡng tại Yên Bình, Thạch Thất