• Thông tin chính

  • Diện tích: 170 m2
    Giá: 1.8 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Đông Xuân

Mô tả

Chính chủ mở bán bảng hàng gồm 32 lô đất thuộc xã Đồng Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Lô đất nằm trên đường trục chính du lịch sinh thái vùng và kết nối với các khu vực tiện ích của xã Đồng Xuân. Những ưu điểm cô khu vực sẽ làm giá trị đất tăng. Diện tích đất từ 140m2-170m2. Có mặt tiền thoáng, rộng từ 5-10m. Tất cả các mảnh đều có sổ đỏ chính chủ, pháp lý an toàn, đã được phân chia ranh giới rõ ràng.

Sở hữu một vị trí thuận lợi, cách trường tiểu học, trung học cơ sở, ủy ban nhân dân xã chỉ 5 phút lái xe. Trục chính các khu du lịch sinh thái như Homely Land, Đào Hoa Viên,…thuận lợi phát triển du lịch, kinh doanh. Có không khí trong lành, cảnh quan hùng vĩ thich hợp để nghỉ dưỡng. Khu dân cư hiện hữu đông đúc, đầy đủ tiện ích với an ninh đảm bảo. Thích hợp để định cư lâu dài tại đây. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng trong khu vực đã hoàn thiện, rất khang trang.

Gía bán công khai 10.9 triệu/ 1m2, cực kì thích hợp để đầu tư sinh lời. Nhanh tay liên hệ 0967960946 để được tư vấn trực tiếp và nhận ngay ưu đãi khủng từ chủ đầu tư.

Xin chân thành cảm ơn!


Thông tin liên hệ

Thảo Trangg

Thảo Trangg

Môi giới viên


32 lô đất tại xã Đồng Xuân, Quốc Oai diện tích từ 140m2