Văn bản gây tranh cãi về việc Vingroup thực hiện Khu đô thị sân golf  94ha Phú Mãn Hòa Lạc

Văn bản gây tranh cãi về việc Vingroup thực hiện Khu đô thị sân golf 94ha Phú Mãn Hòa Lạc

Trong đầu tháng 3/2021 mới đây, nhiều người rầm rộ lan truyền, chia sẻ một văn bản KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC với nội dung Tập đoàn Vingroup xin thực hiện 2 dự án lớn gần 500ha trên địa bàn xã Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội (thuộc đô thị vệ tinh Hòa Lạc).

Văn bản KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC về việc Vingroup thực hiện Khu đô thị sân golf 94ha Phú Mãn Hòa Lạc

Theo văn bản này, Tập đoàn Vingroup xin được đề xuất tham gia thực hiện xây dựng dự án Khu đô thị sân golf và khu đô thị nhà ở cao cấp nhận chuyển nhượng từ Tập đoàn Geleximco.

Văn bản Không đúng sự thật về việc Vingroup thực hiện Khu đô thị sân golf 94ha Phú Mãn Hòa Lạc

Cụ thể, khu đô thị sân golf dự kiến 94ha và dự án khu đô thị nhà ở cao cấp dự kiến 367ha nằm ở thôn Cổ Rùa, Trán Voi - Phú Mãn - Quốc Oai - Hà Nội.

Hiện không rõ văn bản này có nguồn gốc từ đâu và không có thông tin xác minh, rất có thể đây chỉ là văn bản giả mạo nhằm mục đích lừa nhà đầu tư, tạo nên những cơn sốt giả để trục lợi.

Nếu đây là văn bản giả mạo thì sẽ gây ảnh hưởng xấu, rất nguy hiểm, làm méo mó thị trường BĐS Hòa Lạc, là chiếc bẫy nguy hiểm cho nhà đầu tư. Bài học tương tự đã xảy ra rất nhiều trước đây. Vì vậy, các nhà đầu tư phải thật tỉnh táo, tránh đầu tư theo những thông tin KHÔNG CHÍNH THỐNG vì huệ lụy có thể sẽ phải trả giá rất đắt.

Khi thông tin hoặc tin đồn được tung ra, các nhà đầu tư, đầu cơ cũng nhanh chóng kéo tới địa phương để thăm dò. Dù hầu hết tin tức mới chỉ là đề xuất, khảo sát hoặc tin đồn nhưng không ít cò mồi đã tự vẽ ra sơ đồ dự án, phân lô bán nền để kêu gọi người mua. Mỗi mảnh đất lúc này cũng sẽ được đội giá lên vài lần, có khi vài chục lần.

Thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật,...

NHÀ ĐẦU TƯ HÃY THẬT CẨN TRỌNG!


Bài viết liên quan khácVăn bản gây tranh cãi về việc Vingroup thực hiện Khu đô thị sân golf  94ha Phú Mãn Hòa Lạc