• Thông tin chính

  • Diện tích: 1,351 m2
    Giá: 3.6 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ:

Mô tả

Chính chủ em ra mắt sản phẩm lô đất biệt thựu nhà vườn Kim Sơn, thuộc thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

Sát với hồ Đồng Mô, biệt thự Phan Thị. Với tổng diện tích lô đất là 1351m2, có 300m2 là đất thổ cư. Lô đất goc 3 mặt tiền, có 1-0-2 ở thiện đường nghỉ dưỡng Kim Sơn- Sơn Tây. Lô đất nằm cách đường nhựa 416 chỉ 20m, giao thông thuận lợi. Đường xá, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phương tiện dễ dàng di chuyển.

Khu vực có các trường học mầm non, cấp 1, cấp 2 và gần với trạm y tế Kim Sơn. Từ lô đất di chuyển lên ủy ban nhân dân xã Kim Sơn cũng chỉ mất có vài phút, vô cùng thuận tiện. Lô đất nằm cách Học Viện Hậu Xần 1km, Học viện phòng không không quân 500m. Mang lại nhiều tiềm năng trong kinh doanh từ vị trí của lô đất.

Lên trung tâm thành phố Hà Nội cũng nhanh chóng vì chỉ cách Đại Lộ Thăng Long 3km, cách cao tốc Hào Lạc- Hòa Bình đi hết 10 phút. Người dân lâu năm, thân thiện và rất hòa đồng với mọi người. An toàn của khu vực được đảm bảo tốt. Lô đất rất thích hợp để chủ đầu tư xây nghỉ dưỡng cuối tuần, hứa hẹn tạo ra dòng tiền không nhỏ. Qúy khách hàng nào quan tâm đến lô đất hãy liên hệ trực tiếp với hotline 0347774942 để được hỗ trợ thêm nhé. Lô đất đã có sổ đỏ với thông tin pháp lý ràng, sang tên nhanh chóng trong một nốt nhạc.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin!Thông tin liên hệ

Minh Phương

Minh Phương

Môi giới viên


Mở bán lô đất diện tích 1351m2 tại Kim Sơn, Sơn Tây