• Thông tin chính

  • Diện tích: 200 m2
    Giá: 2.2 tỷ
    Thông tin pháp lý: Sổ hồng
    Địa chỉ: Xã Phú Cát

Mô tả

Cần tiếp gấp em bán lô đất giá sập sàn luôn ạ với diện tích rộng 200m2, có mặt tiền 8m giá công khai hơn 1xtr/1m2 nằm tại khu tái định cư bắc Phú Cát – huyện Quốc Oai – thành phố Hà Nội với 100% là đất thổ cư. Lô đất giáp mặt Đường Nhựa, áp phan vỉa hè. Lô này nằm ngay sau chân tòa phenika.

Thuộc trung tâm kinh doanh sầm uất - karaoke - nhà nghỉ - nhà hàng. Nằm trong lõi của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang được nhà nước khuyến khích đầu tư và đổ vốn rất nhiều vào khu vực này, quý anh chị nhanh tay để sở hữu nó vì khả năng sinh lời trong tương lai là rất cao. Quanh khu vực có nhiều nhà cao tầng lớn, dân cư sinh sống đông đúc dân trí khu vực cao, an ninh đảm bảo, người dân gần gũi thân thiện với mọi người xung quanh. Thuận thiện mọi đường đi.

Phù hợp cho các quý anh chị mua để ở, xây để cho thuê hay mở các của tiệm hàng karaoke, nhà hàng, hay cũng có thể mua để đầu tư …. Sẽ sinh lời cực kỳ cao. Quý anh chị và các nhà đầu tư có nhu cầu xem đất hoặc mua đất thì hãy trực tiếp liên hệ với em để được những ưu đãi tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn đã đọc tin!!Thông tin liên hệ

my1998

my1998

Môi giới viên


Bán lô đất 200m2 tại khu tái dịnh cư bắc Phú Cát